Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại Bongdalu

Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại Bongdalu được quy định nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn cho người dùng. Trước khi truy cập trang web, theo dõi trực tiếp kết quả bóng đá cũng như tin tức liên quan thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé. 

Miễn trừ trách nhiệm Bongdalu là gì?

Miễn trừ trách nhiệm tại Bongdalu345.com là một tuyên bố quan trọng, nhằm mục đích xác định giới hạn của trang web khi người dùng truy cập, sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Về tính chính xác cũng như độ tin cậy của các thông tin được đăng tải, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan. 

Miễn trừ trách nhiệm Bongdalu là tuyên bố về giới hạn trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm Bongdalu là tuyên bố về giới hạn trách nhiệm

Với những nội dung nhúng từ trang web thứ 3 hoặc thông tin cho người dùng đăng tải, chúng tôi từ chối trách nhiệm khi xảy ra rủi ro không mong muốn. Tuỳ vào chính sách, quy định của mỗi quốc gia, khu vực, nội dung miễn trừ trách nhiệm sẽ có thay đổi tương ứng để phù hợp. Trước khi truy cập website bạn cần đọc, hiểu và nắm rõ thông tin để tránh những khiếu nại, trách nhiệm pháp lý liên quan. 

Vì sao Bongdalu đưa ra quy định miễn trừ trách nhiệm

Chính sách miễn trừ trách nhiệm được quy định trên trang chủ của Bongdalu đưa ra với những mục đích cụ thể như sau: 

Bảo vệ quyền lợi người dùng

Thông qua chính sách miễn trừ trách nhiệm, quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Bongdalu hạn chế tối đa các tình trạng giật lag, gián đoạn, virus xâm nhập từ nguồn kém uy tín nên người dùng có thể yên tâm tin tưởng. 

Tính trung thực, minh bạch được bảo đảm chắc chắn

Tính trung thực, minh bạch của Bongdalu được thể hiện thông qua các nội dung quy định trong chính sách miễn trừ trách nhiệm. Trong vấn đề cung cấp dịch vụ cho người hâm mộ, chúng tôi luôn đặt cái tâm, sự chân thành và chịu trách nhiệm đối với các thông tin nằm trong tầm kiểm soát. 

Những nội dung được quy định trong chính sách miễn trừ trách nhiệm

Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại Bongdalu quy định rõ những nội dung cụ thể như sau: 

Miễn trách nhiệm với nội dung đăng tải

Mặc dù Bongdalu luôn cố gắng tổng hợp thông tin từ những nguồn đáng tin cậy nhưng chúng tôi không đảm bảo 100% về tính chính xác của các nội dung xuất hiện trên trang web. Đặc biệt là đối với những dữ liệu được người dùng tạo ra hoặc chia sẻ ở khu vực bình luận chính. 

Nội dung người dùng đăng tải trên trang web không hoàn toàn chính xác

Nội dung người dùng đăng tải trên trang web không hoàn toàn chính xác

Việc bạn sử dụng các thông tin trên Bongdalu là hoàn toàn tự nguyện. Do đó, người dùng phải tự ý thức được trách nhiệm của bản thân và tự mình kiểm tra tính chính xác, độ tin cậy. 

Miễn trừ trách nhiệm với sự cố kỹ thuật

Đối với những sự cố kỹ thuật, gián đoạn, giật lag trong quá trình người hâm mộ theo dõi trực tiếp kết quả bóng đá, phát sóng trận đấu cũng như tin tức về làng túc cầu, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. 

Tất cả các sự cố về mất kết nối mạng, vấn đề máy chủ, lỗi phần mềm đều nằm ngoài tầm kiểm soát của Bongdalu. Do đó, bạn cần đảm bảo được kết nối ổn định xuyên suốt quá trình tham gia sử dụng dịch vụ trên trang web. 

Miễn trừ trách nhiệm về thiệt hại

Những nội dung này được đưa ra để giới hạn trách nhiệm của Bongdalu đối với trường hợp người dùng gán trách nhiệm khi gặp thiệt hại, bao gồm cả thiệt hại trực tiếp và gián tiếp, ngẫu nhiên hay phụ thuộc. 

Nếu bạn bị thiệt hại về tài chính, dữ liệu trong quá trình sử dụng dịch vụ Bongdalu, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Trang web ngay từ đầu đã cam kết không thu phí người dùng, bảo mật thông tin chắc chắn nên nếu gặp tình trạng lừa đảo do bên thứ 3, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách miễn trừ. 

Miễn trừ trách nhiệm về liên kết trên trang web

Đối với các liên kết đến trang web hoặc dịch vụ bên ngoài mà bạn có thể liên kết từ nền tảng của chúng tôi, Bongdalu sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung cũng như tính chính xác. 

Bạn cần tự mình chịu trách nhiệm khi liên kết đến trang web thứ 3 và cung cấp thông tin cá nhân tại đó. Hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ về điều khoản điều kiện cũng như tính chính thống trước khi tin tưởng. 

Miễn trừ trách nhiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ bên thứ ba

Chính sách miễn trừ trách nhiệm đối với sản phẩm hoặc dịch vụ bên thứ 3, chúng tôi đưa ra các nội dung cơ bản như sau:

  • Bongdalu không chịu trách nhiệm với chất lượng, tính chất, hiệu suất hay các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bên thứ 3 cung cấp. 
  • Quyết định tương tác với sản phẩm dịch vụ bên thứ 3 là do bạn tự nguyện, chúng tôi không ép buộc nên nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, Bongdalu miễn trừ trách nhiệm liên quan.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về miễn trừ trách nhiệm được quy định tại Bongdalu. Bạn cần đọc, hiểu và nắm rõ các nội dung cơ bản để nhận được trọn vẹn quyền lợi tốt nhất trong quá trình xem trực tiếp kết quả bóng đá tại trang web.

Xem thêm thông tin về Bongdalu: