CEO Nguyễn Cao Cường

BONGDALU là trang dữ liệu bóng đá #1 tại Việt Nam. Trang web cung cấp các tiện ích về Kết quả, Lịch đấu, Xếp hạng, Tỉ lệ kèo và Tỉ số trực tuyến. Mỗi ngày đều có hàng triệu lượt truy cập sử dụng website? Vậy bạn có tự hỏi ai là người đứng sau trang web đình đám này không? Đó chính là Tác giả Nguyễn Cao Cường – CEO của BONGDALU. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về con người tài năng này!

Đôi nét về trang web BONGDALU

BONGDALU là một trang web gắn liền với cộng đồng cá cược trực tuyến tại Việt Nam. Với tuổi đời hơn 10 năm, website này đã tạo ra một vị thế vững chắc với thương hiệu không thể mai một đối với những người yêu bóng đá. Được biết đến là trang tỷ số bóng đá trực tiếp tốt nhất tại Việt Nam.

Hiện BONGDALU không chỉ cung cấp tiện tích “tỷ số trực tiếp”, mà còn cung cấp những tiện ích khác như: Kết quả bóng đá, Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng… và đặc biệt là có cả chuyên mục “Nhận định bóng đá” hỗ trợ anh em phân tích trận đấu và đưa ra quyết định đặt cược. Bên cạnh đó là một số kinh nghiệm soi kèo và tin tức bóng đá. Tất cả đều được cập nhật nhanh mà mới nhất tại đây.

Đôi nét về tác giả Nguyễn Cao Cường

Tác giả Nguyễn Cao Cường của Bongdalu

Tác giả Nguyễn Cao Cường của Bongdalu

Nguyễn Cao Cường – Tác giả tại trang web BONGDALU là một lập trình viên tài năng. Anh ấy đã xây dựng nên trang tiện ích bóng đá chuyên nghiệp được hàng triệu người yêu bóng đá biết đến và sử dụng. Thương hiệu BONGDALU đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người yêu bóng đá ở hiện tại. Sau đây là một vài thông tin về tác giả Nguyễn Cao Cường:

  • Họ và tên: Nguyễn Cao Cường.
  • Ngày sinh: 23/01/1989.
  • Giới tính: Nam.
  • Quê quán: TP HCM, Việt Nam.
  • Passcode: 700000.
  • Học vấn: Cử nhân CNTT, Đại Học Bách Khoa TPHCM.

Quá trình hình thành và phát triển BONGDALU

Nguyễn Cao Cường là một fan hâm mộ bóng đá đích thực từ khi anh còn nhỏ. Và anh nhận thấy thực sự có rất nhiều người hâm mộ bóng đá có nhu cầu theo dõi các tiện tích bóng đá như: Livescore, kết quả, bảng xếp hạng, lịch thi đấu và cả nhận định trước trận đấu. Chính những điều đó đã thôi thúc anh xây dựng một trang tiện ích bóng đá cho riêng mình.

Nhờ vào sự nhanh nhạy và không ngừng học hỏi cũng như nghiên cứu các trang thông tin bóng đá hàng đầu thế giới. Đồng thời anh cũng nghiên cứu về thói quen sử dụng của người dùng Việt Nam. Từ đó anh và đội ngũ IT, content đã tạo ra BONGDALU và phát triển lớn mạnh cho đến ngày hôm nay.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã gợi ý những thông tin chi tiết cũng như quá trình xây dựng BONGDALU của tác giả Nguyễn Cao Cường. Qua những thông tin chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được lịch sử hình thành của trang tiện ích bóng đá số 1 hiện nay – BONGDALU. Hãy theo dõi để cảm nhận bạn nhé!

Xem thêm thông tin về Bongdalu: